Quẩy cùng nhóm bạn
28 Tháng 6, 2019

Ảnh đi Hàn tuyệt đẹp của An Toe: Du lịch nhóm, lên concept áo quần quan trọng như... mua vé máy bay!

Mới đây, những hình ảnh trong chuyến đi Hàn Quốc của nhóm bạn cô nàng An Toe đã khiến dân tình xuýt xoa không chỉ vì cảnh đẹp, mà còn đầu tư lên concept ăn mặc chất khỏi bàn!

Phải công nhận là giới trẻ bây giờ cực kỳ đầu tư để có những chuyến đi để đời! Không chỉ là đi đâu, cùng ai, ăn gì, ở đâu, chơi thế nào, mà một trong những việc được xếp lên quan trọng hàng đầu đó là chụp ảnh ra làm sao.

Với quan điểm đi du lịch nhất định phải có ảnh đẹp mang về, cho nên công cuộc đầu tư cho phi vụ chụp hình "sống ảo" không thể nào mà qua loa được. Nhất là đi du lịch nhóm, muốn có ảnh đẹp thì ngoài tay chụp ổn, trình chỉnh ảnh thần sầu, việc phải chuẩn bị đầu tiên chính là ăn mặc đẹp. Mà không phải bạ gì mặc nấy rồi ăn may vì "ơ hôm nay vô tình mặc giống nhau nè làm ngay con ảnh" đâu, tất cả đều phải được lên concept cả rồi!

 - Ảnh 1.

 - Ảnh 2.

Mới đây, cô nàng An Toe đã khiến dân tình xuýt xoa khi đăng tải bộ hình du lịch Hàn Quốc với nhóm bạn của mình. Thực ra, người ta đi Hàn cũng nhiều rồi, mang về cũng không ít bộ hình đẹp, thế nhưng nhóm bạn của An Toe vẫn làm người xem phấn khích khi ảnh du lịch mà đẹp như hình chụp thời trang. Tất cả đều nhờ gu thời trang đẹp mắt và hợp rơ của những người bạn trong nhóm.

 - Ảnh 4.

An Toe chia sẻ chuyến đi Hàn vừa rồi có 11 người, tất cả đều là bạn và chơi với nhau đã 7 năm. Chuyến đi kéo dài 8 ngày, và để ra đời được những tấm hình đẹp mắt như vậy, cả nhóm đã lập hẳn 1 group lên kế hoạch mặc từng màu cho mỗi ngày.

Quá cẩn thận và đầu tư rồi! Xem hình của nhóm bạn An Toe, đúng là phải công nhận không chỉ cảnh đẹp, màu ảnh đẹp, mà mọi người còn ăn mặc rất chất và hợp tông nhau nữa. Đây chắc chắn là 1 gợi ý đáng để thử dành cho bạn thực hiện trong chuyến đi tiếp theo đấy!

Cùng xem thêm ảnh của nhóm bạn An Toe trong chuyến đi Hàn mới đây:

 - Ảnh 5.

 - Ảnh 6.

Mọi thứ đều được lên concept cho từng ngày!

 - Ảnh 7.

 - Ảnh 8.

 - Ảnh 10.

Xinh quá này!

 - Ảnh 11.

 - Ảnh 12.

 - Ảnh 13.

 - Ảnh 14.

Nguồn: Kenh14