Điểm đến khác
04 Tháng 7, 2019

Choáng với khu nghỉ dưỡng sang chảnh bậc nhất Maldives, chỉ dành cho giới giàu đến siêu giàu

Soneva Jani là khu nghỉ dưỡng sở hữu 24 biệt thự được xây dựng trên mặt nước. Với mức giá từ 3.000 đến 5.000 USD/đêm, du khách chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm khó quên tại đây.

Từ lâu, Maldives đã nổi danh là thiên đường du lịch biển đảo của châu Á. Hình ảnh làn nước trong vắt bao quanh khách sạn, nhà hàng và các khu nghỉ dưỡng được xem là "đặc sản" của quốc đảo xinh đẹp này. Trong số đó, phải kể đến khu nghỉ dưỡng cao cấp Soneva Jani - nơi lưu trú đẳng cấp nhất Maldives chỉ dành riêng cho hội nhà giàu. Soneva Jani là khu nghỉ dưỡng sở hữu 24 biệt thự được xây dựng trên mặt nước. Với giá từ 3.000 đến 5.000 USD/đêm, du khách chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm khó quên tại đây.


 - Ảnh 1.

@ iwant_bikini

 - Ảnh 2.

@travelersluxuries

Mặc dù khu nghỉ dưỡng nằm trên hòn đảo hoang Medhufaru, nhưng phần lớn các công trình ở đây đều được xây dựng trên mặt nước. Tất cả các biệt thự đều có bể bơi riêng ở phía trước, kèm theo giường lưới để du khách nằm thư giãn.

 - Ảnh 3.

@maldivestip

Mỗi biệt thự tại khu nghỉ dưỡng Soneva Jani đều có 4 phòng với tổng diện tích 1.226 m2, bao gồm máng trượt nước, phòng đọc sách, phòng thể dục, phòng tắm ngoài trời, phòng xem tivi, bar mini và phòng ngủ dành cho trẻ em. 

 - Ảnh 4.

@brittneyavey

 - Ảnh 5.

@discover.hotels

Các biệt thự của khu nghỉ dưỡng Soneva Jani được trang bị cửa di động, giúp du khách có thể ngắm cảnh đẹp vào bất cứ thời gian nào trong ngày. Ngoài ra, các phòng chính trong biệt thự đều có mái di động để bạn có thể ngắm sao đêm thoả thích.

 - Ảnh 6.

@worldresorts.co

 - Ảnh 7.

@awesome__my

Ở trung tâm của khu nghỉ dưỡng có nhà hàng, khu tập thể dục, spa, khu vui chơi trẻ em và máng trượt nước ngoài trời. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng còn có hệ thống rạp chiếu phim ngoài trời được thiết kế ngay trên mặt nước và thường xuyên chiếu các bộ phim nổi tiếng. Đây chính là một trong những điều thú vị nhất dành cho các cặp đôi khi du lịch đến đây.

 - Ảnh 8.

@luxurylivingalways

 - Ảnh 9.

@travel__passion__

Khu nghỉ dưỡng này được xây dựng từ những vật liệu khá bền vững. Phần lớn thực đơn cho bữa ăn tại đây đều là thực phẩm hữu cơ và tất cả rác thải được chuyển tới trung tâm xử lý sinh thái. Đặc biệt, Soneva Jani cũng tự sản xuất nước và hạn chế tối đa việc sử dùng đồ nhựa.

 - Ảnh 10.

@dreamshappenuk

 - Ảnh 11.

@travelfowl

Cùng xem thêm một số hình ảnh tại khu nghỉ dưỡng cao cấp này:

 - Ảnh 12.

@visitmaldives

 - Ảnh 13.

@ iwant_bikini

 - Ảnh 14.

@discover.hotels

 - Ảnh 15.

@majestic_hotels

 - Ảnh 16.

@tropicalmission

Nguồn: Kenh14