Điểm đến khác
04 Tháng 7, 2019

Thác nước khổng lồ chiếm trọn "spotlight" sân bay Changi - Singapore: Cứ 10 người đến đây thì hết 9 người đăng ảnh check-in với background này

Vậy là sau 4 năm chờ đợi, cuối cùng dân tình đã được check-in với background thác nước vô cùng ảo diệu tại sân bay Changi.

Trong số những thiên đường du lịch ở Đông Nam Á, Singapore luôn là đất nước xếp ở vị trí đầu bảng. Nói về quốc đảo này, nhiều người sẽ nhớ tới chú sư tử đuôi cá Merlion nằm bên bờ biển, món cua sốt cay, cơm gà Hải Nam hay 1001 thứ thú vị khác. Ngoài ra, sân bay quốc tế Changi cũng là một trong những từ khoá được nhắc đến thường xuyên không kém.

Mới đây, sân bay hoành tráng này vừa chính thức khai trương "kỳ quan" Jewel Changi - khu phức hợp trị giá 1,7 tỷ đôla (gần 40.000 tỷ đồng) nổi bật với không gian xanh mát của cây cỏ và thác nước khổng lồ. Vậy là sau 4 năm chờ đợi, cuối cùng dân tình đã được check-in với background thác nước vô cùng ảo diệu tại sân bay Changi.

Thác nước khổng lồ chiếm trọn spotlight sân bay Changi - Singapore: cứ 10 người đến đây thì hết 9 người đăng ảnh check-in với background này - Ảnh 1.

@mingliang96

Thác nước khổng lồ chiếm trọn spotlight sân bay Changi - Singapore: cứ 10 người đến đây thì hết 9 người đăng ảnh check-in với background này - Ảnh 2.

@alisonpoh

Với chiều cao lên đến 40m, đây chính là thác nước trong nhà cao nhất trên thế giới hiện nay. Đêm đến, thác nước này sẽ chiếm trọn "spotlight" của khu phức hợp của sân bay Changi với dòng nước đổi màu lấp lánh và ảo diệu vô cùng. Bảo sao, cứ 10 người đến Changi thì hết 9 người đăng ảnh check-in với background là thác thước hùng vĩ này rồi. Hội mê sống ảo chắc phải mê mẩn chỗ này lắm đây.

Thác nước khổng lồ chiếm trọn spotlight sân bay Changi - Singapore: cứ 10 người đến đây thì hết 9 người đăng ảnh check-in với background này - Ảnh 3.

@evelynegabriella

Thác nước khổng lồ chiếm trọn spotlight sân bay Changi - Singapore: cứ 10 người đến đây thì hết 9 người đăng ảnh check-in với background này - Ảnh 4.

@gracefeilie

Bên cạnh thác nước hoành tráng. Khu phức hợp Jewel còn sở hữu không gian xanh ngút ngàn với những khu vườn theo chủ đề, nhiều khu vui chơi độc đáo như: Cầu Canopy - treo lơ lửng 23m trên không, lưới trời Manulife - nơi bạn có thể nhảy lên tấm bạt lò xo, hàng rào và gương mê cung dài 250m, Discovery Slides và Foggy Bowls - không gian lơ lửng với những đám mây... cùng một loạt tiệm ăn uống hấp dẫn khác.

Thác nước khổng lồ chiếm trọn spotlight sân bay Changi - Singapore: cứ 10 người đến đây thì hết 9 người đăng ảnh check-in với background này - Ảnh 5.

@jetpilot_prince

Thác nước khổng lồ chiếm trọn spotlight sân bay Changi - Singapore: cứ 10 người đến đây thì hết 9 người đăng ảnh check-in với background này - Ảnh 6.

@davidjustinong

Dự đoán, thác nước lung linh nào sẽ là backgound "sống ảo" hot nhất châu Á trong thời gian sắp tới. Nếu có dịp đáp máy bay đến sân bay Changi thì nên có một tấm hình check-in tại thác nước này cho bằng bạn bằng bè nhé. Không là phí lắm đó.

Cùng xem thêm một số hình ảnh check-in của giới trẻ tại thác nước nổi tiếng này:

Thác nước khổng lồ chiếm trọn spotlight sân bay Changi - Singapore: cứ 10 người đến đây thì hết 9 người đăng ảnh check-in với background này - Ảnh 7.

@ruthisrandom

Thác nước khổng lồ chiếm trọn spotlight sân bay Changi - Singapore: cứ 10 người đến đây thì hết 9 người đăng ảnh check-in với background này - Ảnh 8.

@rimakartikaputri

Thác nước khổng lồ chiếm trọn spotlight sân bay Changi - Singapore: cứ 10 người đến đây thì hết 9 người đăng ảnh check-in với background này - Ảnh 9.

@natalysmirnova

Thác nước khổng lồ chiếm trọn spotlight sân bay Changi - Singapore: cứ 10 người đến đây thì hết 9 người đăng ảnh check-in với background này - Ảnh 10.

@laureen

Thác nước khổng lồ chiếm trọn spotlight sân bay Changi - Singapore: cứ 10 người đến đây thì hết 9 người đăng ảnh check-in với background này - Ảnh 11.

@charisseo_

Thác nước khổng lồ chiếm trọn spotlight sân bay Changi - Singapore: cứ 10 người đến đây thì hết 9 người đăng ảnh check-in với background này - Ảnh 12.

@awennaaaa_

Thác nước khổng lồ chiếm trọn spotlight sân bay Changi - Singapore: cứ 10 người đến đây thì hết 9 người đăng ảnh check-in với background này - Ảnh 13.

@wafflenessa

Nguồn: Kenh14